BÁO GIÁ THẢM NỈ TRẢI SÀN TẠI TP HỒ CHÍ MINH 2023

BÁO GIÁ THẢM NỈ TRẢI SÀN TẠI TP HỒ CHÍ MINH 2023

Hiện nay việc các hộ gia đình sử dụng những tấm thảm trải sàn đã và đang ngày càng phổ biến hơn. Như hiện nay nhu cầu khách hàng tăng thì vật chất cũng sẽ tăng, nên hầu hết ai cũng mong muốn có một tấm thảm có giá thành rẻ nhưng vẫn phải chất lượng, để có thể tiết kiệm cho cuộc sống hiện nay. Vậy mọi người đã biết nơi bán những sản phẩm cũng như báo giá thảm nỉ trải sàn nhà giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh này chưa? Cùng tham khảo những cửa hàng cũng như giá thành của những tấm thảm trải sàn dưới bài viết này nha.

>>> Tham khảo: CẨM NANG VỀ DÒNG THẢM NỈ TRẢI SÀN 50X50 MÀ CHÚNG TA NÊN BIẾT

Thông Tin Về Thảm Nỉ Trải Sàn Nhà.

Trước khi đi đến giá của những tấm thảm nỉ trải sàn nhà này chúng ta nên biết nó có những kết cấu cũng như những thành phần như thế nào? Để từ đó chúng ta có thể xem xét được báo giá thảm nỉ như vậy đã phù hợp với chất liệu cũng như công dụng mà những tấm thảm này mang lại không.

báo giá thảm nỉ

Thảm nỉ trải sàn nhà.

Cũng như những loại thảm khác thì thảm nỉ trải sàn này cũng được sản xuất và chế tạo bằng chất liệu vải nỉ. Nói đến chất liệu vải nỉ thì hầu như ai cũng biết nó được tạo ra với những chất liệu như thế nào rồi nhỉ. Với những thành phần như vậy mà những loại thảm trải sàn làm bằng nỉ đều có khả năng giữ nhiệt cũng như cách nhiệt vô cùng tốt. Ngoài ra những tấm thảm chúng ta thường thấy được sản xuất theo 2 dạng đó là:

  • Sản xuất bằng máy

  • Sản xuất thủ công

Không nói thì mọi người cũng có thể biết những sản phẩm được sản xuất thủ công đều sẽ có giá thành cao hơn những sản phẩm được sản xuất bằng máy rồi nhỉ. Nhưng nhìn chung trên thị trên hiện nay của những phụ kiện trang trí được đánh giá là một trong những sản phẩm nằm ở mức giá hợp lý nhất. Những tấm thảm này luôn được mọi người ưa chuộng vì nó đều mang đến tính thẩm mỹ và cả sự tiện dụng khi sử dụng sản phẩm. 

>>> Tham khảo: XU HƯỚNG CHỌN MẪU THẢM NỈ TRƠN TRONG NĂM 2023 HIỆN NAY

báo giá thảm nỉ

Một số loại thảm nỉ trải sàn nhà phổ biến.

Do xu hướng phát triển của hiện nay nên hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế với nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau để có thể cho khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với không gian cũng như cuộc sống của mình. Thì thảm trải sàn cũng vậy nó cũng được chia thành nhiều loại và nhiều mẫu mã cũng như chất liệu khác nhau. Từ đó có thể biết được báo giá thảm nỉ cho từng loại sản phẩm. Một số loại thảm nỉ thông thường mà chúng ta thường gặp là:

  • Thảm nỉ trải sàn trơn

  • Thảm nỉ trải sàn nhung

  • Thảm nỉ trải sàn dạng cuộn

  • Thảm nỉ trải sàn ghép,...

Nhờ có những loại thảm khác nhau như vậy nên khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. 

báo giá thảm nỉ

Ưu điểm của thảm nỉ trải sàn nhà.

Hầu hết những sản phẩm trang trí nhà đều sẽ có một số ưu điểm nổi bật để khách hàng có thể dễ lựa chọn hơn và cũng có thể tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Vậy thì dòng sản phẩm thảm nỉ trải sàn này có những được điểm gì mà được nhiều người ưa chuộng và tin dùng đến vậy, cùng tìm hiểu thử nhé!

  • Độ bền cao: Thông thường những loại thảm này đều có độ bền cao và có tuổi thọ nằm trong khoảng từ 5 - 10 năm.

  • Đa dạng về mẫu mã: Là một dụng cụ trang trí nhà cửa nên việc sản phẩm này có nhiều mẫu mã chắc không gì lạ rồi nhỉ.

  • Chống cháy: Đây là một trong những điểm nổi bật nhất của thảm nỉ trải sàn, nhờ cấu tạo của thảm nên sẽ không có ngọn lửa nào có thể cháy khi tiếp xúc với thảm.

  • Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn cho sức khỏe đặc biệt là nơi để trẻ nhỏ tha hồ chơi đùa

báo giá thảm nỉ

Báo Giá Thảm Nỉ Trải Sàn Tại Tp Hồ Chí Minh 

Hiện nay có thể thấy dòng sản phẩm thảm nỉ này là một trong những sản phẩm được mọi người ưa chuộng nhiều nhất. Vậy nên, báo giá thảm nỉ được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay. Vậy mọi người đã biết gì về dòng sản phẩm cũng như báo giá thảm nỉ trải sàn này hay chưa? Nếu chưa hãy đến với đơn vị cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ của thảm nỉ. 

 

Trên đây là tất cả thông tin về báo giá thảm nỉ trải sàn tại tp HCM hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp mọi người chọn ra được dòng sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Mọi người có thể đến với website của chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin hơn nhé!

>>> Tham khảo: [ A-Z] THÔNG TIN VỀ THẢM SOFA - CÓ NÊN MUA HAY KHÔNG?

>>> Tham khảo: ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DÙNG SẢN PHẨM THẢM NỈ DÀY DẶN HIỆN NAY

THẢM HT
Địa chỉ: 155 Lý Thái Tổ Phường 09, Q.10,TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0987776155
Email: thamht.vn@gmail.com
Website: thamht.vn 

← Bài trước Bài sau →