Cách lựa chọn thảm lót sàn nhà cao cấp lượng cao

Cách lựa chọn thảm lót sàn nhà cao cấp lượng cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm trải sàn khác nhau. Trong đó có nhiều loại thảm có chất lượng kém. Vì vậy khi lựa chọn thảm trải sàn cao cấp bạn cần phải tham khảo nhiều kinh nghiệm để nhận biết được những mẫu thảm vừa đẹp mà vừa đảm bảo chất lượng.

Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn khi chọn mua thảm trang trí chất lượng cao. Xem ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà.

Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Đây là yếu tố quan trọng khi bạn đi tìm mua bất cứ một món đồ nội thất nào, trong đó có thảm lót sàn. Đặc biệt là khi mua thảm trải sàn nhập khẩu bạn lại càng phải quan tâm hơn nữa về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Chỉ lựa chọn những mẫu thảm trải sàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những sản phẩm như vậy mới đảm bảo chất lượng. Không nên ham rẻ mua những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ trôi nổi sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏe.

Kiểm tra phần đế thảm

Khi chọn mua thảm lót sàn nhà cao cấp bạn cần chú ý tới phần đế thảm. Kiểm tra kết cấu của đế thảm giúp bạn nhận ra được những điều sau: chất liệu đế thảm là gì? Có khả năng chống trơn trượt không và thảm được dệt theo phương pháp nào?

Nên lựa chọn những tấm thảm trang trí có đế thảm chống trơn trượt, có khả năng bám dính tốt với sàn nhà nếu bạn lựa chọn thảm tấm trang trí cho nhà ở.

Chú ý tới chất liệu của thảm trải sàn:

Thảm lót sàn hiện nay được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau. Chất liệu sản phẩm có quyết định tới giá bán của thảm trải sàn. Do đó bạn nên lựa chọn loại thảm có chất liệu phù hợp với ngân sách của mình.

Địa chỉ mua thảm nhập khẩu chính hãng, uy tín

Các mẫu thảm trang trí từ sợi tổng hợp là sản phẩm đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Vì vậy bạn có thể tham khảo sản phẩm này cho không gian sống của mình.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ về dòng sản phẩm thảm lót sàn nhà cao cấp. Bạn tham khảo để có thêm thông tin về sản phẩm này.

Nếu muốn được trải nghiệm trực tiếp các mẫu thảm lót sàn khác nhau hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tham khảo nhiều mẫu thảm của chúng tôi. Ngoài cung cấp các sản phẩm nội thất thì chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối chính hãng các mẫu thảm trải sàn nhập khẩu từ Malaysia, Châu Âu, Dubai, Thái Lan,.. cho bạn tham khảo.

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với Thảm HT.
 

← Bài trước Bài sau →