Có nên lắp thảm phòng ăn hay không ?

Có nên lắp thảm phòng ăn hay không ?

Vài năm gần đây đã chứng kiến sự gia tăng chủ nhà và các nhà xây dựng chọn không gian có không gian mở, kết hợp một quán ăn sinh hoạt vào nhà của họ. Điều này không chỉ làm cho một không gian hiệu quả và đa chức năng hơn mà còn tạo ra "cuộc sống chung", nghĩa là có nhiều thời gian bên nhau hơn cho một gia đình. Chính vì lý do này mà các chủ nhà đang ngày càng chọn thảm làm lớp phủ sàn mềm mại nhưng thiết thực để chạy khắp ngôi nhà của họ. Thảm trong phòng ăn từng là vật dụng không thể bỏ qua khi nói đến tính thực dụng. Giờ đây, thời gian đang thay đổi và áp lực phải chọn một tấm phủ sàn cứng đang trở thành dĩ vãng, nhờ vào công nghệ sợi mới nhất.


Một phòng ăn là trung tâm của ngôi nhà, đồng nghĩa với bữa ăn gia đình, những dịp đặc biệt, dành thời gian cho những người thân yêu hoặc tiếp đãi khách hàng.

Một dẫn xuất của từ “dine” - phòng ăn là nơi người ta tiêu thụ thức ăn. Vì lý do này, nhiều người không sử dụng thảm và chọn các vật liệu trải sàn thay thế như gỗ, laminate hoặc đá để dễ dàng lau sạch các vết đổ và thức ăn rơi vãi. Nhưng nhờ bộ sưu tập thảm của Shop Loại Tốt Nhất, sử dụng công nghệ sợi mới nhất, thảm có thể toát lên phong cách và sự thoải mái hoàn toàn, nhưng lưu ý đến sự tiện lợi và thiết thực - biến vết bẩn trên thảm không còn là nỗi lo trong quá khứ!

Những lợi ích của thảm trong phòng ăn của bạn


Thảm 100% polypropylene có khả năng chống ố và có thể tẩy rửa được. Được sản xuất bằng máy móc khổ thứ mười, dòng sản phẩm Nhà sản xuất thảm trải sàn Loại Tốt Nhất nổi tiếng với khả năng bền bỉ, lý tưởng cho mọi nơi trong nhà! Bên cạnh những lợi ích này, một tấm thảm còn cung cấp lớp đệm hoàn hảo dưới bàn chân, khiến nó trở thành một lựa chọn an toàn hơn, nhẹ nhàng hơn cho ngôi nhà của bạn. Chưa kể đó là đặc tính cách nhiệt, giữ cho không gian không gian mở của bạn luôn ấm cúng.

Tất cả các loại thảm của Nhà sản xuất thảm trải sàn Loại Tốt Nhất đều được bảo hành 10 năm về độ bền và độ bền - có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ rủi ro nào có thể xảy ra với thức ăn, dính tay hoặc đồ uống - thay vào đó chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

Đảm bảo bạn có sẵn một miếng vải trắng sạch, thuốc tẩy gia dụng, nước ấm và khăn lau bếp.
Như trên, hãy xử lý vết đổ ngay lập tức để đảm bảo nó không khô vào thảm và loại bỏ tất cả các chất bán rắn bằng thìa nhựa.
Pha dung dịch tẩy, sử dụng một phần thuốc tẩy và mười phần nước. (KHÔNG dành cho thảm len)
Sử dụng vải trắng và thao tác nhẹ nhàng từ ngoài vào trong, nhẹ nhàng thấm đi vết bẩn, thêm nhiều thuốc tẩy vào dung dịch nếu cần

 

← Bài trước Bài sau →