KINH NGHIỆM CHỌN THẢM KHÁCH SẠN SANG TRỌNG THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN

KINH NGHIỆM CHỌN THẢM KHÁCH SẠN SANG TRỌNG THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN

Là một địa điểm dừng chân của khách du lịch sẽ vô cùng thiếu sót khi bỏ qua một vật dụng làm tôn vinh vẻ đẹp sự sang trọng, đẳng cấp, vẻ hào nhoáng choáng ngợp trong lần đầu với khách hang - thảm khách sạn, chính là yếu tố trọng yếu tạo nên những ấn tượng, cảm tình ban đầu.

Hãy thử cảm nhận khi bạn dừng chân ở một nơi nghỉ dưỡng trải đầy thảm hoa thật xịn cho bạn sải bước nhưng nó đâu nhất thiết phải là một sự kiện nào đấy, hay một văn phòng công ty…Chính là biểu cảm hài lòng hiện lên đầu tiên ngay từ giây phút bước vào nếu bạn biết cách chọn thảm khách sạn đúng công thức.

Chọn thảm khách sạn như thế nào cho phù hợp?

Khu vực sảnh của quầy tiếp tân là vô cùng quan trọng cho bộ mặt của cả một khách sạn. Dù bạn kinh doanh quy mô nhỏ hay lớn, nhưng nếu cảm giác không thích thú ngay từ khi ở không gian đấy sẽ là một thất bại lớn. Hãy gây ấn tượng trong lòng những vị khách của mình bằng thảm khách sạn. Hãy chọn một màu thảm tương sắc với màu ánh đèn để chúng bổ trợ nhau tạo một không gian duy nhất mà chỉ nơi đó mới có được, đó mới là thành công phút đầu của một khách sạn.

Thảm khách sạn của bạn to hay nhỏ, trải hết cả một vùng hay chỉ một khu vực điều đó không quan trọng, quan trọng là bạn có chọn được một tấm thảm có họa tiết bắt mắt hay không? Có đặt đúng vị trí cần tỏa sáng hay không? Như thế mới là quan trọng. Để đạt được như thế, đừng quên phải chọn họa tiết phải đi tương thích với vật thể cần đặt lên thảm và tương đồng về tổng sắc xung quanh, chọn một góc sáng dưới ánh đèn… đó chính là công thức.

Vấn đề quan trọng luôn nằm ở phía sau. Đã làm cho khách “thích thú” ở những giây phút đầu thì phải duy trì được cảm giác đó cho mãi tận về sau. Cảm giác choáng ngợp với vẻ đẹp bên ngoài chưa hẳn dứt, lại tiếp tục tạo bất ngờ khi vào trong… Chắc chắn sẽ là sự hài lòng vô cùng ở khách hàng. Thế nên, bạn có thể chọn một loại thảm khách sạn có tone màu giống với màu sắc của không gian, và chọn một điểm nhấn nhất định nào đấy làm họa tiết. Nếu thảm đã sặc sỡ khu vực bên ngoài thì cần giản đơn hơn phía bên trong.

Thảm sàn màu đỏ - Thành công & may mắn

Ý nghĩa của màu đỏ chính là thành công và may mắn. Tạo sự kính trọng, tạo cảm giác của một người thành đạt, bước trên lối đi của những người thành công, tôi là người thành công… Đó chính là sự liên tưởng hoàn hảo cho dải thảm khách sạn có màu đỏ quyền lực.

Màu sắc chính là tác động chiếm phần lớn cho cảm nhận của một vẻ đẹp. Nếu không gian đã hoàn chỉnh với bố cục nội thất, thì hãy để những họa tiết ấn tượng cùng sắc màu của thảm khách sạn tạo nên một phòng nghỉ hoàn hảo cho khách hàng. Sau bao chặn đường dài, cuối cùng cũng được đến nơi nghỉ ngơi, hạnh phúc là thế, nhưng sẽ càng nhân đôi khi mọi thứ là không tưởng trong sự tuyệt vời.


Trên đây chúng tôi đã cung cấp một vài ý tưởng cho việc chọn lựa thảm trải sàn dành cho khách sạn. Hãy liên hệ ngay với Thảm HT để được tư vấn chính xác hơn nhé.

 

← Bài trước Bài sau →