Tại sao khách sạn, home stay thường trải thảm sàn

Tại sao khách sạn, home stay thường trải thảm sàn

Thảm chùi chân trong khách sạn, Homestay là vật dụng không thể thiếu. Ngoài việc làm sạch bụi, ngăn bụi bẩn, nước từ bên ngoài vào phòng thì thảm chùi chân còn nhiều tác dụng khác. Hãy cùng tìm hiểu những tác dụng của thảm chùi chân khách sạn trong bài viết dưới đây.

Thảm chùi chân được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong khách sạn. Như trước sảnh khách sạn, trước cửa phòng, trước cửa nhà tắm, trước bậc cầu thang…

Tăng tính thẩm mỹ trong không gian

Những tấm thảm chùi chân không chỉ sử dụng để lau chùi chân mà nó còn như một món đồ trang trí trong phòng. Những tấm thảm với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau mang lại sự kết hợp hài hòa hơn với món đồ nội thất.

Ngoài ra những chủ khách sạn, homstay cá tính họ luôn lựa chọn những tấm thảm dễ thương. Đó là hình ảnh của những đám cỏ xanh, những chú thú cưng….Điều đó làm cho khách hàng ấn tượng hơn khi bước vào phòng.

Giữ cho không gian sống sạch sẽ hơn

Tác dụng của thảm chùi chân không thể bỏ qua việc làm sạch không gian phòng. Chức năng chính của nó là làm cho gian phòng trở nên sạch sẽ hơn. Khi khách từ bên ngoài vào khách sạn chắc chắn sẽ mang theo lượng bụi bẩn. Vì thế để tránh bụi bẩn vương nhiều vào phòng thì tấm thảm chùi chân trước cửa phòng sẽ làm điều này.

Bên cạnh đó khi khách đi từ trong phòng tắm ra chân sẽ bị ướt nước. Nếu không dùng thảm chùi chân trước cửa phòng tắm sẽ làm rớt nước ra ngoài. Có thể khiến bạn ngã hoặc rớt nước khắp phòng ướt át. Khi bạn đặt chân lên tấm thảm trước cửa phòng tắm một lượng nước sẽ được giữ lại ở đó không gây rớt ra phòng ngoài.

 

Massage bàn chân của bạn

Thảm chùi chân được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau. Điều này nhằm đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Những tấm thảm chùi chân có tác dụng massage hiện nay đang là sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

 

Phía dưới lòng bàn chân có nhiều huyệt đạo quan trọng. Nó giúp cho quá trình lưu thông máu được diễn ra đến các bộ phận khác trên cơ thể. Vì thế những tấm thảm chùi chân không chỉ làm đẹp giữ vệ sinh phòng mà còn giúp massage mang lại sự êm ái, dễ chịu cho người dùng.

Chống trơn trượt

Thảm chùi chân dùng trong khách sạn, nhà nghỉ thường dùng trước cửa nhà tắm, nhà vệ sinh. Chính vì thế điểm nổi bật của những tấm thảm này là khả năng thấm hút nước tốt, chống trơn trượt hiệu quả.

Khách sạn có nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ người lớn đến trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ thường hay đùa nghịch khi đi tắm. Vì thế một tấm thảm chùi chân siêu thấm sẽ là lựa chọn tuyệt vời trước cửa phòng tắm. Điều này cũng giúp khách hàng yên tâm hơn khi lưu trú tại đây.

THẢM HT - hoàn mỹ & tinh tế
Showroom: 155 Lý Thái Tổ Phường 09, Q.10,TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0987776155
Email: thamht.vn@gmail.com
Website: thamht.vn 

← Bài trước Bài sau →