Tham khảo ngay những loại thảm sàn văn phòng chống bẩn ngày mưa

Tham khảo ngay những loại thảm sàn văn phòng chống bẩn ngày mưa

Có bao giờ bạn nghĩ đến thảm sàn văn phòng của mình phải giải quyết đến những vấn đề phát sinh khó ở của thời tiết ẩm ướt mùa mưa không? Hay chỉ đơn thuần là nó đẹp, nó hợp không gian và sử dụng dài hạn là đủ. Bụi bẩn, vết dơ là một trong những kẻ khắc tinh khó chịu nhất của mỗi người chúng ta. Đặc biệt, trong một không gian đầy tính chuyên nghiệp như các công ty, doanh nghiệp hay cơ quan… Sẽ vô cùng không tôn trọng với người ngoài khi bước vào, hay thậm chí là thành viên ở đấy cũng không mấy thoải mái khi làm việc.

Vậy nên việc chú trọng làm sao tạo được một sự bền vững, làm sao có thể lấp đi những nhược điểm không đáng có trong mùa mưa, đó chính là câu chuyện chọn thảm sàn văn phòng sao cho khéo léo nhất có thể.

 
Thảm sàn văn phòng chống bẩn màu sẫm

Một điều vô cùng đặc biệt là khi chọn thảm sàn văn phòng vào dịp mưa bạn vẫn có thể sử dụng một nguyên tắc sử dụng gam màu sẫm như xám, hoặc đỏ nâu, hoặc màu gạch… Bởi đơn giản đấy là những màu của vết bẩn thường ngày hay đeo bám bạn, vậy nên khi đi trên chúng sẽ cũng không dễ dàng phát hiện để bạn phải ngượng chin mặt đâu.

Vì là tính chất tập thể, bạn cũng vô cùng khó khăn khi phải thay đổi thảm sàn văn phòng khi trời trở mùa. Vậy nên, đây là một lựa chọn được rất nhiều văn phòng ưa chuộng.

Thảm sàn văn phòng chống bẩn màu sẫm phối nhạt

 
Thảm sàn văn phòng thứ hai cũng là sự kết hợp những mảng màu đậm nhạt khác nhau trên cùng một không gian. Đây cũng là một cách thông minh cho việc sử dụng thảm vào mùa mưa hoặc mùa khô.
 
Bởi rằng, chính sự đan xen sắc màu làm bạn như hoa cả mắt, không mấy bận tâm đến việc vết bẩn có lộ rõ mồn một hay không. Nghệ thuật tinh tế cho sự thành công của môi trường làm việc chuyên nghiệp chính là đây.


 
“Màu muối tiêu” liệu rằng bạn đã nghe khái niệm này rồi chứ? Thật chất chính là những họa tiết được thể hiện một cách khéo léo trên tông xám, với mục đích chính yếu là không chỉ tạo vẻ đẹp sang trọng, làm bật sự sáng cho văn phòng mà còn cứu nguy cho mùa mưa.
 
Và cần phải lưu ý chọn chất liệu thấm nước tự động chứ không để ứ lại bên dưới vì rất dễ gây ẩm móc. Bởi sẽ có những vết mưa sẽ bám theo bạn hay đồng nghiệp đến tận nơi làm việc đấy.

Thảm sàn văn phòng chống bẩn cao su chống trượt

Nhưng nếu bạn không muốn không giân của mình có những gam màu đơn giản như vậy, không phù hợp với phong cách của văn phòng. Không sao cả, giải pháp tốt nhất cho bạn là sử dụng một chiếc thảm gai hoặc thảm nhựa hoặc thảm cao su… để phía trước cửa ra vào. Bởi điều này sẽ giúp họ loại bỏ phần nào vết bẩn dơ trước khi vào không gian bên trong. Đồng thời với đặc tính dễ làm sạch, tính bền nên thời hạn sử dụng rất lâu giúp tiết kiệm chi phí và việc vệ sinh cũng không mất quá nhiều thời gian hay công sức.

 
Thảm sàn văn phòng vào mùa mưa đa phần sẽ chú trọng rất nhiều vào tone màu và họa tiết sẫm tối của chúng. Đấy cũng chính là những thông tin gợi mở đáng để bạn lưu tâm đến khi lựa chọn thảm trải cho mình. 

Thảm HT
 

← Bài trước Bài sau →