Cân nhắc khi chọn thảm nỉ văn phòng màu xanh lá

Cân nhắc khi chọn thảm nỉ văn phòng màu xanh lá

Có thể mọi người thường bỏ qua thảm sàn nhà vì nghĩ chúng là vật liệu lót chân, nên không quan trọng mấy. Nhưng thực ra, thảm trải sàn lại là yếu tố tạo ra sự khác biệt rất lớn trong bất kỳ diện mạo, cảm nhận và giá trị văn phòng nào. Thảm giúp một văn phòng nổi bật so với các văn phòng khác trong một loại hình kinh doanh tương tự. Vì vậy, việc có được một tấm thảm phù hợp là rất quan trọng cả về mặt kinh tế cũng như từ quan điểm về ngoại hình. 

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những yếu tố bạn cần cân nhắc khi chọn thảm nỉ văn phòng màu xanh lá.

thảm nỉ văn phòng màu xanh lá

 

Thảm nỉ màu xanh lá cho văn phòng

Lợi ích của thảm nỉ văn phòng màu xanh lá

Sàn văn phòng là một yếu tố quan trọng trong thiết kế và trang trí văn phòng tổng thể. Thảm nỉ văn phòng tạo thêm sự thoải mái, ấm áp và sang trọng cho không gian làm việc, điều này rất quan trọng khi thu hút khách hàng quay lại địa điểm của bạn nhiều lần. Trên tất cả các giá trị bổ sung này, nó còn làm tăng thêm vẻ đẹp cho giao diện và cảm nhận tổng thể của không gian làm việc. Thảm làm giảm nguy cơ trơn trượt, giảm tiếng ồn ở nơi làm việc từ việc đi lại, di chuyển đồ đạc trong văn phòng và các cuộc trò chuyện. Hầu hết thảm hiện đại thúc đẩy một không gian làm việc đẹp, hiện đại cho nhân viên văn phòng và khách của bạn.

>>> Tham khảo: Nên chọn thảm cuộn hay thảm nỉ xanh ghép trải sàn

Những cân nhắc khi chọn thảm nỉ văn phòng màu xanh lá

thảm nỉ văn phòng màu xanh lá

 

Cân nhắc khi chọn thảm nỉ văn phòng màu xanh lá

  • Xem xét lưu lượng giao thông trong văn phòng của bạn. Nếu có nhiều người di chuyển qua lại, bạn sẽ cần một tấm thảm bền và có thể chống mài mòn.

  • Chọn một phong cách phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn. Nếu bạn đang ở trong một ngành về sáng tạo, hãy chọn một tấm thảm theo phong cách nghệ thuật như thảm nỉ hoa văn, họa tiết…. Nếu bạn đang ở trong một ngành công nghiệp nghiêm túc, hãy chọn những tấm thảm tối giản

  • Mua thảm phù hợp với khí hậu văn phòng của bạn. Nếu bạn có khí hậu lạnh, ẩm ướt, không nên mua thảm len vì nó sẽ mất hình dạng và có cảm giác cứng. Một tấm thảm nỉ sẽ là lựa chọn tốt hơn cho môi trường lạnh và ẩm ướt. 

  • Khi mua một tấm thảm nỉ văn phòng màu xanh lá, hãy nhớ chọn một tấm phù hợp với diện tích không gian của bạn. Phòng lớn hơn sẽ yêu cầu một tấm thảm lớn, trong khi phòng nhỏ hơn có thể lắp một tấm thảm nhỏ hơn.

  • Xoay thảm văn phòng của bạn sáu tháng một lần để tránh hao mòn quá mức.

thảm nỉ văn phòng màu xanh lá

>>> Tham khảo: Giá thảm nỉ xanh lá là bao nhiêu? Địa chỉ cung cấp uy tín

  • Hãy suy nghĩ về việc mua gạch thảm (thảm dạng tấm nhỏ) thay vì thảm cuộn trải sàn cho văn phòng. Chúng có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau và chúng có thể được lắp đặt riêng lẻ hoặc kết hợp với nhau để tạo ra các mẫu trên sàn nhà của bạn. Khi chúng bị bẩn, bạn chỉ cần tháo chúng ra và giặt bằng tay hoặc máy. Nếu chúng quá ướt, bạn có thể chỉ cần treo chúng lên cho khô. Thảm gạch cũng tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua đầy đủ các kích thước phòng của thảm mới cho văn phòng của bạn vì bạn cần ít vật liệu hơn khi tự lắp đặt.

Trên đây là toàn bộ những lợi ích cũng như lưu ý thảm nỉ văn phòng màu xanh lá. Chúng tôi hy vọng bạn thích và nắm bắt được điều gì đó từ bài viết này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc bạn cần bất kỳ dịch vụ lắp đặt thảm nỉ văn phòng nào, hãy gọi cho THẢM HT ngay hôm nay qua hotline 098 7776 155. 

>>> Tham khảo: Lời khuyên khi chọn mua thảm nỉ xanh dương từ kinh nghiệm thực tế

THẢM HT
Địa chỉ: 155 Lý Thái Tổ Phường 09, Q.10,TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0987776155
Email: thamht.vn@gmail.com
Website: thamht.vn 

← Bài trước Bài sau →