Thảm sự kiện giá tốt nhất cho nhà tổ chức

Thảm sự kiện giá tốt nhất cho nhà tổ chức

Các loại thảm trải sự kiện


Thảm trải sự kiện là loại thảm cuộn dùng để trải lối đi hoặc trải sàn khi tổ chức các sự kiện như lễ khánh thành, khai trương cửa hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm….

Thảm trải sự kiện có màu sắc đa dạng như màu đỏ, màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá cây, màu ghi… chúng được dệt từ những sợi nỉ bền đẹp; mẫu mã đa dạng, khổ rộng 2m, độ dày 2 mm, chiều dài mỗi cuộn dài khoảng 75m.

Để trải thảm cho sự kiện chúng ta có thể chọn thảm mẫu có hoa văn hoặc đơn sắc (một màu). Thông thường để thu hút sự tập trung của mọi người và để tạo điểm nhấn, sang trọng mọi người thường lựa chọn mẫu thảm một màu cho các sự kiện.

Tùy vào tinh chất của sự kiện bạn có thể lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp. Ví dụ như màu đỏ thường để trải đường dẫn, trải bục làm sân khấu trong hội trường; tấm thảm màu ghi lại phù hợp để trải văn phòng, shop quần áo, shop giày dép; còn màu xanh thì phù hợp để trải trong khu vực triển lãm, sân chơi cho trẻ em…


Mua thảm trải sự kiện giá rẻ ở đâu


Hiện nay, thảm trải sự kiện được bán tràn lan trên thị trường nhưng không phải chất lượng của dòng nào cũng giống nhau thường vì giá rẻ nên khách hàng không quá quan tâm về chất lượng. Nhưng  nếu biết lựa chọn bạn hoàn toàn có thể tìm được nhà cung cấp uy tín với chất lượng sản phẩm tốt nhà giá thành thì vẫn rất rẻ.

Thảm HT là đơn vị cung cấp thảm trải sự kiện giá rẻ nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại thảm văn phòng, thảm nhựa, thảm trải sàn…. và các sản phẩm nội thất khác. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất thị trường. Với phương châm lấy sự hài lòng của khách làm mục tiêu phấn đấu, Thảm HT cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 
Gọi ngay: 098 777 6155

← Bài trước Bài sau →