Cách làm phẳng thảm trải sàn nhanh chóng, dễ dàng

Cách làm phẳng thảm trải sàn nhanh chóng, dễ dàng

Thảm trải sàn không còn mấy xa lạ đối với người Việt. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những tấm trải sàn ở phòng khách, phòng ngủ hay các khách sạn,... Những tấm trải sàn luôn làm nên vẻ đẹp cho căn phòng và khiến cho căn phòng của bạn trở nên tinh tế và sang trọng hơn nhờ những nét hoa văn cổ điển trên thảm. Nhưng sau quá trình giặt thảm thường bị co rúm lại và nhăn. Vậy cách làm phẳng thảm trải sàn như thế nào?

Thảm trải sàn là gì?

cách làm phẳng thảm trải sàn

Thảm trải sàn có nguồn gốc từ Châu Âu
Thảm trải sàn có nguồn gốc từ các nước Châu Âu chúng thường mang những vẻ đẹp cổ điển và thường sử dụng đặt trong những tòa nhà cổ điển hay khách sạn đắt tiền ở Châu Âu. Người Châu Âu rất ưa thích việc sử dụng thảm bởi lẽ họ thích vẻ đẹp sang trọng và quý phái đến tinh tế của chúng trong từng đường nét may và hoa văn có trên thảm.
Ngày nay những tấm thảm trải sàn này đã được du nhập vào thị trường Việt và được rất nhiều người đón nhận và sử dụng. Với những ưu điểm vượt trội và có giá thành khá rẻ nên thảm trải sàn có thể sử dụng trong trang trí hoặc giảm tiếng ồn, chống bụi vô cùng hiệu quả. Và cách làm phẳng thảm trải sàn cũng vô cùng dễ dàng bằng máy là chuyên dụng dành cho thảm hoặc đến các cửa hàng chuyên giặt thảm để họ làm phẳng lại thảm giúp bạn.

Cách làm phẳng thảm trải tại từng nơi

Nếu như bạn chú ý một chút thì bạn có thể dễ dàng bắt gặp thảm ở rất nhiều nơi với nhiều tính năng và công dụng riêng, cách làm phẳng thảm trải sàn riêng. Điển hình thảm được sử dụng tại các địa điểm như:

cách làm phẳng thảm trải sàn

Đến các cửa hàng chuyên giặt thảm để làm phẳng thảm

Văn phòng

Với những không gian cần sự yên tĩnh tuyệt đối như văn phòng thì những tiếng ồn dù chỉ là tiếng bước chân thôi cũng đủ khiến người khác mất tập trung và xao nhãng công việc. Chính vì thế việc sử dụng những tấm trải sàn và áp dụng cách làm phẳng thảm trải sàn nhanh chóng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để văn phòng của bạn trở nên yên tĩnh hơn. Thảm trải sàn được làm từ chất liệu chống ồn rất tốt nên bạn có thể đặt chúng tại những địa điểm nhiều người qua lại nhé.

Phòng họp hay sự kiện

Cũng giống như văn phòng, phòng họp là nơi cần sự yên tĩnh nhất với nhiều người cần độ tập trung cao chính vì thế mà để có thể giảm âm giảm ồn cho cả phòng họp thì người ta thường lót những tấm thảm có cách âm cực kỳ tốt và cách làm phẳng thảm trải sàn hiệu quả tại các phòng họp này.

Nhà hàng, khách sạn

Như bạn có thể thấy tại các phòng chính khi bước vào những nhà hàng và khách sạn lớn rất dễ để thấy những tấm trải sàn ở chính giữa gian phòng. Việc này một phần là tạo nên thêm điểm nhấn cho gian phòng và thứ hai là tăng thêm vẻ đẹp và vẻ sang trọng mà nhà hàng khách sạn đang hướng tới.

cách làm phẳng thảm trải sàn

Thảm trải sàn được sử dụng rất nhiều ở khách sạn

Phòng khách ngôi nhà của bạn

Để cho căn phòng trông bớt nhàm chán thì bạn có thể bài chí thêm tấm thảm đặt dưới các ghế sofa hay nội thất bằng gỗ để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Nếu đôi khi thảm bị nhăn nhúm bạn có thể áp dụng cách làm phẳng thảm trải sàn tại các cửa hàng chuyên giặt thảm vô cùng nhanh chóng.
>>> Tham khảo ngay: Hướng dẫn vệ sinh thảm trải sàn nhanh chóng tại nhà
Tại THAM HT bạn có thể mua được những tấm thảm trải sàn có chất lượng tuyệt vời và ít nhăn trong quá trình sử dụng chính vì thế để có thể biết thêm thông tin về các loại thảm chất lượng đa dạng khác thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đến trực tiếp THAM HT để trải nghiệm và được tư vấn nhé!
THÔNG TIN LIÊN HỆ: 
Địa chỉ: 155 Lý Thái Tổ Phường 09, Q.10,TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0987776155
Email: thamht.vn@gmail.com
Website: thamht.vn 
← Bài trước Bài sau →