CÁCH TRANG TRÍ THẢM PHÒNG KHÁCH PHÙ HỢP VỚI XU HƯỚNG HIỆN NAY

CÁCH TRANG TRÍ THẢM PHÒNG KHÁCH PHÙ HỢP VỚI XU HƯỚNG HIỆN NAY

Ngày nay việc giới trẻ chạy theo xu hướng đã không còn quá xa lạ nữa rồi nhỉ! Nếu chúng ta muộn tìm hiểu cũng như thay đổi cho không gian phòng khách được mới lạ hơn, thì vật dụng dễ dàng nhất để tạo ra sự thay đổi không gian phòng khách đó không gì khác là những tấm thảm trải sàn trang trí. Vậy cách trang trí thảm phòng khách sao cho phù hợp nhất là như thế nào? Hãy cùng với Thảm HT đó là những cách trang trí nào dưới bài viết này nhé!

Cách Trang Trí Thảm Phòng Khách Có Những Yếu Tố Gì?

Để có được những bố cục trang trí thảm phòng khách thì chúng ta phải tìm hiểu về những yếu tố có thể xảy ra trong suốt quá trình mua cũng như quá trình lắp đặt. 

Kích thước:

Chúng ta phải luôn đảm bảo rằng những tấm thảm khi trang trí phòng khách của mình phải luôn có kích thước phù hợp với không gian của căn phòng. Nó không được quá to cũng như quá nhỏ so với bộ ghế sofa của phòng khách, từ đó có thể dễ dàng lựa chọn cách trang trí thảm phòng khách phù hợp.

Màu sắc:

Về màu sắc thì đâu là một trong những điều quan trọng không kém, chúng ta nên chọn những màu sắc phù hợp nhất, để có thể trang trí thảm phòng khách được đẹp hơn. Ngoài ra, chúng ta cũng nên chọn những mẫu thảm có màu sắc phù hợp với các phụ kiện nội thất bên trong của không gian phòng khách.

cách trang trí thảm phòng khách

 

Thoải mái:

Nhắc đến thoải mái thì chắc hẳn mọi người đều biết chúng ta phải chọn những tấm thảm mà mình yêu thích, nhưng cũng phải đem đến cho chúng ta cảm giác êm ái và ấm áp khi chọn cách trang trí thảm phòng khách.

Chất lượng:

Trước khi quyết định mua hay làm bất cứ chuyện gì đi nữa, chúng ta cũng phải kiểm tra nguồn gốc cũng như xuất xứ rõ ràng của từng sản phẩm.

Cách Trang Trí Thảm Phòng Khách Hợp Với Xu Hướng Hiện Nay.

Vào những lúc trang trí này chúng ta cần có một không gian bất kỳ cũng như chọn ra được những mẫu thảm để trang trí phù hợp nhất, để có thể giúp chúng ta dễ dàng hơn trong suốt quá trình thi công và thiết kế cho không gian phòng khách. Với sự phát triển không ngừng như hiện nay thì cách trang trí nào được nhiều người lựa chọn cũng như ưa chuộng để trang trí cho không gian phòng khách của mọi gia đình. Hãy cùng tìm hiểu những cách trang trí thảm cho phòng khách với ghế sofa sẽ như thế nào nhé!

Cách trang trí thảm vừa mép sofa.

Hầu như mọi người có thể thấy với cách trang trí thảm phòng khách vừa với mép của sofa, thì đều có thể làm cho không gian phòng khách của bạn được cân đối hơn. Và còn đem lại cảm giác không gian phòng khách được mở rộng hơn rất nhiều. Không những vậy, cách trang trí thảm này còn giúp cho chúng ta giảm thiểu tối đa những vấn đề như va chạm bàn ghế với sàn nhà. Từ đó, giúp chúng ta bảo vệ tốt cho sàn nhà. Ngoài ra, với cách trang trí này có thể cho chúng ta cảm giác khi các đồ vật được gần sát nhau tạo nên sự thân thiện và vô cùng gần gũi cho khách khi đến thăm nhà.

cách trang trí thảm phòng khách

 

Cách trang trí thảm trong mép sofa khoảng 3cm đến 5cm.

Còn đối với cách trang trí thảm phòng khách này thì sẽ phù hợp với những  không gian hẹp nhưng kích thước thảm quá lớn hoặc quá nhỏ. Với những trường hợp như thảm quá nhỏ thì chúng ta có thể trải thảm sầu vào bên trong của bàn trà vừa tạo được sự cân bằng, mà còn không làm mất đi thẩm mỹ của không gian phòng khách.
Ngược lại, đối với những tấm  thảm có kích thước quá lớn thì thay vì trải dưới bàn trà, chúng ta có thể trải sâu vào bên trong ghế sofa, giúp cho phần thừa không bị lộ ra và cũng có thể bảo vệ được chân bàn chân ghế không bị tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà.
Đối với cách trang trí này thông thường sẽ tạo cho chúng ta thấy được sự hài hòa cũng như cần đối giữa các hàng ghế, từ đó có thể tạo nên không gian phòng khách được đẹp hơn.

cách trang trí thảm phòng khách

 

>>> Tham khảo: CỬA HÀNG BÁN THẢM HOA VĂN UY TÍN - CHẤT LƯỢNG
 Qua bài viết trên có thể cho chúng ta thấy được những cách trang trí thảm phòng khách hợp với xu hướng hiện nay nhất, với những thông mà bạn đã cùng với Thảm HT tìm hiểu được.
Liên hệ ngay cho THẢM HT, chúng tôi sẽ xem xét và lựa chọn tấm thảm sàn chất lượng với giá tốt nhất cho không gian của bạn.
THẢM HT
Địa chỉ: 155 Lý Thái Tổ Phường 09, Q.10,TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0987776155
Email: thamht.vn@gmail.com
Website: thamht.vn 
← Bài trước Bài sau →