Thảm Nỉ Đỏ Trải Sàn Và Những Điều Cần Biết

Thảm Nỉ Đỏ Trải Sàn Và Những Điều Cần Biết

Hầu hết khi nghe đến thảm nỉ đỏ là mọi người sẽ liên tưởng đến những bữa tiệc, cũng như những sự kiện lớn của các nghệ sĩ đúng không. Nhưng mọi người có biết được những loại thảm đó có những cấu tạo và đặc điểm như thế nào không? Vậy hãy cùng với Thảm HT đi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Thảm Nỉ Đỏ Trải Sàn Là Gì?

Thảm nỉ đỏ là một trong những loại thảm trải sàn được sản xuất với màu đỏ và là một trong những phụ kiện được sử dụng khá phổ biến trong các buổi sự kiện, hội nghị, sân khấu ngoài trời,... Thảm nỉ này được các nhà sản xuất làm bằng chất liệu nỉ không dệt nên hầu như sẽ có giá thành rẻ hơn những loiaj thảm thông thường nên được rất nhiều đơn tổ chức sự kiện ưa chuộng. Những tấm thảm nỉ này còn được nhiều người gọi bằng những cái tên khác nhau như là thảm đỏ sự kiện, thảm đỏ hội nghị cũng có thể gọi là thảm đỏ trải lối đi,...

thảm nỉ đỏ trải sàn

 

Cấu Tạo Của Thảm Nỉ Đỏ.

Khi nghe đến tên gọi của thảm nỉ màu đỏ thì chắc mọi người có thể biết nó được sản xuất cũng như chế tạo bằng những sợi nỉ. Sợi nỉ ở đây có nghĩa là được ép từ rất nhiều nguyên liệu những phổ biến nhất hiện tại vẫn là những sợi len, sợi tổng hợp và lông xù,.. Ngoài ra nó còn kết hợp với một chất liệu khác mà chỉ loại thảm này mới có đó là Polyester. Là một trong những loại thảm không dệt. 
Được sản xuất với màu đỏ nên tạo điểm nhấn cũng như điểm nổi bật cho chúng ta trong quá trình sử dụng. Thông thường những loại thảm này sẽ có chiều rộng nằm trong khoản 2m và chiều dài khoảng 50m. Và có độ dày khá nhỏ chỉ 3mm - 5mm thôi. Vì thế đây là một trong những loại thảm được các đơn vị tổ chức sự kiện đua nhau sử dụng.

Ứng Dụng Của Thảm Nỉ Đỏ.

Thảm đỏ trải sàn sự kiện: 

Đây cũng được coi là một trong những ứng dụng hàng đầu mà thảm đỏ được sử dụng đến, thông thường mọi người sẽ gọi là thảm đỏ sự kiện thay vì gọi là thảm nỉ màu đỏ. Các sự kiện thông thường sẽ được diễn ra vào khoảng thời gian nhất định và khá nhanh chóng nên những loại thảm sự kiện này phải đảm bảo có thể dễ dàng tháo lắp cũng như là sử dụng được cho những lần sau.
Thông thường đối với thảm nỉ đỏ này nó rất dễ lắp đặt cũng như vệ sinh và sau những lần sử dụng chúng ta có thể giặt phơi cất và có thể sử dụng có những lần tiếp theo. Đối với những khổ thảm đỏ sự kiện có kích thước 2m và chiều ngang tối đa là 50m nên rất tiện cho chúng ta trong việc thu gọn lại thảm sau khi đã sử dụng.

thảm nỉ đỏ trải sàn

 

Thảm đỏ trải sàn hội nghị: 

Loại thảm này được sử dụng tại các hội nghị cũng như ở hội trường nên chúng ta có thể thấy phần sàn thông thường sẽ được lót bằng những tấm có màu đỏ, đó lại thực chất là một trong những tấm thảm nỉ đỏ trải sàn hội  nghị ngoài ra còn có thể được gọi là thảm đỏ hội nghị. Được sử dụng thảm đỏ hội nghị sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm chi phí và cũng có thể tạo ra không gian sang trọng và vô cùng lịch sự.

Những Vị Trí Đặt Thảm Đỏ.

Thảm đỏ trải sân khấu

Đây cũng được coi như là sàn vì tại các sự kiện hay các hội nghị và sân khấu những chỗ này đều là những vị trí quan trọng tạo được sự chú ý lớn nhất. Việc dùng những tấm thảm nỉ màu đỏ trên sân khấu thay vì sử dụng những loại sàn thông thường sẽ giúp cho sân khấu thêm phần nổi bật và sang trọng hơn.

Thảm đỏ trải lối đi

Tại các sự kiện mà được tổ chức ngoài trời thì vị trí sân khấu thì sẽ được tại từ các lối đi cũng như sử dụng các loại thảm đỏ này nên nó thường được gọi là thảm nỉ đỏ trải lối đi. Tuy không nằm vào vị trí không quá nổi bật như sân khấu nhưng những loại thảm này thể hiện được cho chúng ta sự kính trọng với khác mời khi đến tham gia các bữa tiệc cũng như hội nghị.

thảm nỉ đỏ trải sàn

Thảm đỏ trải hành lang cầu thang

Ngoài ra đối với những sự kiện được tổ chức bên trong nhà hoặc là không gian khách sạn thì chúng ta muốn tạo sự hài hòa cho không gian của sự kiện thì có thể để ở các vị trí như cầu thang, hành lang lối đi để tạo thêm điểm nhấn.
Trên đây là tất cả thông tin về thảm nỉ đỏ mà Thảm HT đã cùng bạn tìm hiểu được. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn tìm hiểu và cũng như lựa chọn cho mình những loại thảm cũng như kiểu dáng và kích thước phù hợp với không gian sống nhất. Ngoài ra nếu muốn tìm hiểu thêm những loại thảm lót sàn khác bạn có thể đến với website của Thảm HT để có thể nhận thêm tư vấn nhé!
>>> Tham khảo thêm:THẢM HOA VĂN GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Liên hệ ngay cho THẢM HT, chúng tôi sẽ xem xét và lựa chọn tấm thảm sàn chất lượng với giá tốt nhất cho không gian của bạn.
THẢM HT
Địa chỉ: 155 Lý Thái Tổ Phường 09, Q.10,TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0987776155
Email: thamht.vn@gmail.com
Website: thamht.vn 
← Bài trước Bài sau →