GIÁ CỦA THẢM NỈ TRẢI SÀN NHÀ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

GIÁ CỦA THẢM NỈ TRẢI SÀN NHÀ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Hiện nay việc các hộ gia đình sử dụng những tấm thảm trải sàn đã và đang ngày càng phổ biến hơn. Như hiện nay nhu cầu khách hàng tăng thì vật chất cũng sẽ tăng, nên hầu hết ai cũng mong muốn có một tấm thảm có giá thành rẻ nhưng vẫn phải chất lượng, để có thể tiết kiệm cho cuộc sống hiện nay. Vậy mọi người đã biết nơi bán những sản phẩm thảm nỉ trải sàn nhà giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh này chưa? Cùng tham khảo những cửa hàng cũng như giá thành của những tấm thảm trải sàn dưới bài viết này nha.

Thông tin về thảm nỉ trải sàn nhà.

Trước khi đi đến giá của những tấm thảm nỉ trải sàn nhà này chúng ta nên biết nó có những kết cấu cũng như những thành phần như thế nào? Để từ đó chúng ta có thể xem xét được giá thành như vậy đã phù hợp với chất liệu cũng như công dụng mà những tấm thảm này mang lại không.

thảm nỉ trải sàn nhà

 

Thảm nỉ trải sàn nhà.

Cũng như những loại thảm khác thì thảm nỉ trải sàn này cũng được sản xuất và chế tạo bằng chất liệu vải nỉ. Nói đến chất liệu vải nỉ thì hầu như ai cũng biết nó được tạo ra với những chất liệu như thế nào rồi nhỉ. Với những thành phần như vậy mà những loại thảm trải sàn làm bằng nỉ đều có khả năng giữ nhiệt cũng như cách nhiệt vô cùng tốt. Ngoài ra những tấm thảm chúng ta thường thấy được sản xuất theo 2 dạng đó là:
 
  • Sản xuất bằng máy
  • Sản xuất thủ công
Không nói thì mọi người cũng có thể biết những sản phẩm được sản xuất thủ công đều sẽ có giá thành cao hơn những sản phẩm được sản xuất bằng máy rồi nhỉ. Nhưng nhìn chung trên thị trên hiện nay của những phụ kiện trang trí được đánh giá là một trong những sản phẩm nằm ở mức giá hợp lý nhất. Những tấm thảm này luôn được mọi người ưa chuộng vì nó đều mang đến tính thẩm mỹ và cả sự tiện dụng khi sử dụng sản phẩm. 

thảm nỉ trải sàn nhà

 

Một số loại thảm nỉ trải sàn nhà phổ biến.

Do xu hướng phát triển của hiện nay nên hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế với nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau để có thể cho khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với không gian cũng như cuộc sống của mình. Thì thảm trải sàn cũng vậy nó cũng được chia thành nhiều loại và nhiều mẫu mã cũng như chất liệu khác nhau. Một số loại thảm nỉ trải sàn nhà thông thường mà chúng ta thường gặp là:
 
  • Thảm nỉ trải sàn trơn
  • Thảm nỉ trải sàn nhung
  • Thảm nỉ trải sàn dạng cuộn
  • Thảm nỉ trải sàn ghép,...
Nhờ có những loại thảm khác nhau như vậy nên khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. 

Ưu điểm của thảm nỉ trải sàn nhà.

Hầu hết những sản phẩm trang trí nhà đều sẽ có một số ưu điểm nổi bật để khách hàng có thể dễ lựa chọn hơn và cũng có thể tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Vậy thì dòng sản phẩm thảm nỉ trải sàn này có những được điểm gì mà được nhiều người ưa chuộng và tin dùng đến vậy, cùng tìm hiểu thử nhé!
>>> Tham khảo: THẢM HOA VĂN GIÁ RẺ TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Độ bền cao: Thông thường những loại thảm này đều có độ bền cao và có tuổi thọ nằm trong khoảng từ 5 - 10 năm.
Đa dạng về mẫu mã: Là một dụng cụ trang trí nhà cửa nên việc sản phẩm này có nhiều mẫu mã chắc không gì lạ rồi nhỉ.
Chống cháy: Đây là một trong những điểm nổi bật nhất của thảm nỉ trải sàn, nhờ cấu tạo của thảm nên sẽ không có ngọn lửa nào có thể cháy khi tiếp xúc với thảm.

thảm nỉ trải sàn nhà

 

Giá Của Thảm Nỉ Trải Sàn Tại Tp Hồ Chí Minh.

Là một trong những phụ kiện được nhiều người yêu thích, nhưng mọi người đều không biết giá thành về thảm trải sàn phổ biến hiện nay là bao nhiêu đúng không nào? Trên thị trường hiện nay thì giá của những tấm thảm nỉ trải sàn sẽ khác nhau vì còn phụ thuộc về độ dày và dài cũng như là họa tiết và mẫu mã trên từng tấm thảm nữa. Nhưng đối với Thảm HT thì chúng tôi luôn tự tin để nói mình là nơi chuyên cung cấp các thảm nỉ trải sàn chất lượng với giá thành tốt nhất hiện nay.
>>> Tham khảo: THẢM NỈ GIÁ RẺ QUẬN 10
Bài viết trên đây đã đưa ra đầy đủ những thông tin về giá của thảm nỉ trải sàn nhà ở tp Hồ Chí Minh mà bạn đã cùng với chúng tôi đã tìm hiểu được mong rằng với những thông tin trên có thể giúp mọi người lựa chọn cũng như mua những sản phẩm thảm với giá thành phù hợp. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về mẫu mã cũng như là giá thành của sản phẩm thảm, thì có thể liên hệ đến website của Thảm HT để có thể nhận thêm tư vấn nhé!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
THẢM HT
Địa chỉ: 155 Lý Thái Tổ Phường 09, Q.10,TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0987776155
Email: thamht.vn@gmail.com
Website: thamht.vn 
← Bài trước Bài sau →