F5 căn phòng tậu ngay thảm trải sàn bao đẹp, dễ dùng dễ kiếm

F5 căn phòng tậu ngay thảm trải sàn bao đẹp, dễ dùng dễ kiếm

Ở thời điểm hiện tại, trào lưu “làm mới” nhà cửa, phòng ốc vẫn đang rất hot trong các hội nhóm nghiện nhà. Ai nấy đều thi nhau khoe ảnh căn phòng của mình được khoác lên diện mạo mới khiến những người muốn "đập đi xây lại" nhưng khả năng có hạn lại bồn chồn không yên. Tuy nhiên, nếu muốn thay đổi không nhất thiết bạn phải làm gì quá to tát đâu nhé. Đôi khi chỉ cần sắp xếp gọn gàng, thêm thắt một số vật dụng trang trí vào là căn phòng cũng như được thay áo mới rồi. Chẳng hạn như thêm vào đó một tấm thảm, bạn thấy sao?

Ngày nay, những tấm thảm lót không đơn thuần chỉ để giữ ấm cho đôi chân, tránh trơn trượt mà còn là món đồ trang trí nội thất tô điểm cho căn phòng. Dù là diện tích phòng lớn hay nhỏ, bạn đều có thể sử dụng thảm như một điểm nhấn. Nếu cân nhắc lựa chọn khéo léo thì đây cũng là một cách hay giúp căn phòng trông như rộng ra hoặc thu gọn lại và trông ấm áp hơn nhiều đấy!


Hơn nữa, chiếc thảm giữ ấm sẽ có thể khiến hội mèo lười dễ dàng rời khỏi giường vào mỗi sáng sớm hơn. Không những thế, những tấm thảm còn có thể dùng để trải lên sofa hoặc trở thành background xịn cho những bức ảnh "sống ảo" nữa.


Nếu lượn quanh một vòng các group nhà đẹp hay Instagram của hội thích trang trí nhà cửa, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp vô số những không gian có sử dụng thảm lót sàn. Có nơi trông trang nhã, lịch sự, chỗ thì lại vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Đấy, chẳng cần gì nhiều, chỉ thêm vào một chiếc thảm thôi là không gian căn phòng trông đã đẹp hơn bội phần.


Trên thị trường hiện có rất nhiều các loại thảm khác nhau, từ thảm lông, thảm nỉ, thảm lông cừu, thảm nhung, thảm cói, thảm tranh... Bạn có thể tha hồ lựa chọn các kiểu thảm cho mình, từ loại sang trọng, “chanh sả” cho đến những tấm thảm đơn sắc dành cho người yêu thích sự tối giản. Bên cạnh đó còn có thảm họa tiết, thổ cẩm và những loại in hình đáng yêu cũng không thiếu đâu nhé! Giá của chúng cũng đa dạng, tùy vào chất liệu, kích thước của thảm. 

Thảm HT
 

← Bài trước Bài sau →