NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MUA THẢM LÓT SÀN CAO SU GIÁ RẺ

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MUA THẢM LÓT SÀN CAO SU GIÁ RẺ

Thảm lót sàn cao su được sử dụng chủ yếu do có khả năng chống bám bụi rất tốt. Có khá nhiều các loại thảm lót sàn cao su giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt. Tuy nhiên khi lựa chọn bạn cần phải có kinh nghiệm để chọn được loại thảm có mức giá phù hợp.

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm mua thảm lót sàn cao su, dưới đây sẽ là những tiêu chí mà bạn không thể bỏ qua.
 

Những lưu ý khi chọn thảm lót sàn cao cu giá rẻ
 

Chất liệu  thảm lót sàn cao su giá rẻ phù hợp
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thảm cao su để bạn có thể lựa chọn. Cụ thể sẽ gồm hai dòng chính là thảm cao su thiên nhiên và thảm cao su nhân tạo.
Đối với dòng thảm cao su thiên nhiên sẽ có độ bền cao, bề mặt êm ái, mềm mịn, thân thiện với môi trường nhưng có giá thành khá cao. Ngược lại dòng thảm lót sàn cao su nhân tạo lại có giá thành rẻ hơn và phù hợp với khả năng của nhiều người. Vậy nên với mục đích chọn được một tấm thảm lót sàn cao su giá rẻ thì chất liệu nhân tạo sẽ là phù hợp hơn cả. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chọn loại có mức thành quá thấp để đảm bảo độ bền cũng như an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường.Bề mặt thảm lót sàn cao su giá rẻ
Dạo quanh thị trường thảm lót sàn cao su giá rẻ có thể thấy rất nhiều mẫu mã thảm với bề mặt khác nhau. Nhưng nổi bật nhất, được nhiều người lựa chọn sử dụng thì phải kể đến loại thảm bề mặt nổi, thảm bề mặt dạng sợi.
 

Thảm lót sàn cao su bề mặt nổi
Loại này rất đa dạng về kiểu dáng, thiết kế, với đặc điểm chung là bề mặt có các vân nổi bên trên. Từ đó tạo cho thảm có độ nhám, chống trơn trượt tốt, chống bám bụi hiệu quả.
Mẫu thảm này có nhiều bề mặt khác nhau như dạng nổi nút tròn, dạng nổi thanh ngang, dạng nổi nút vuông,...
Loại thảm này rất thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế, không có mùi khó chịu và ít bị oxy hóa. Thảm cũng có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với nội thất.


 

Thảm lót sàn cao su bề mặt dạng sợi
Hay có nhiều người gọi mẫu thảm lót sàn cao su này là cao su rối. Mẫu thảm này thuộc dạng thảm cắt nên phù hợp với nhiều không gian với kích cỡ khác nhau.
Thảm lót sàn cao su dạng này có độ bền cao, phù hợp với các dòng xe gia đình. Tuy nhiên có một điểm trừ cho loại thảm này là khả năng dễ bị bẩn cao và cũng khó vệ sinh hơn mẫu thảm bề mặt nổi.
Lựa chọn thảm lót sàn cao su phù hợp với mục đích
Thảm lót sàn cao su chủ yếu được sử dụng cho nhu cầu chống bám bụi của tô. Chính vì vậy bạn nên lưu ý những điều sau khi lựa chọn thảm:
 

Chọn thảm lót sàn cao su có kích thước phù hợp 
Bạn nên chọn thảm có kích cỡ vừa vặn, không chọn thảm có bé để tránh bị xô dịch. Để tốt nhất bạn nên may đo một bộ thảm lót sàn dành riêng cho ô tô của mình là phù hợp nhất.
 

Lựa chọn thảm lót sàn cao su có kích thước phù hợp
Thảm có độ bám tốt hoặc có chốt móc cố định với sàn. Dù có được may đo vừa vặn thì trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi việc thảm bị xô dịch ít nhiều. Vậy nên bạn cũng cần lưu ý đến độ bám của thảm hay chọn những loại thảm có mấu chốt ở các góc đẻ giúp bám chắc vào sàn nhất.

Với những chú ý trên, hy vọng bạn đã có thêm cho mình những kinh nghiệm hữu ích để có thể lựa chọn được một mẫu thảm lót sàn cao su giá rẻ phù hợp sử dụng.
 

← Bài trước Bài sau →