Thảm nhựa chống trơn là gì?

Thảm nhựa chống trơn là gì?

Thảm được xem là vật dụng nội thất không thể thiếu trong rất nhiều công trình kiến trúc khác nhau. Chẳng hạn, ở nhà riêng, căn hộ, văn phòng,… người ta đều bố trí thảm nhựa để tăng tính thẩm mỹ không gian cũng như phục vụ 1 số hoạt động thường ngày. Trong đó, thảm nhựa được tin tưởng và sử dụng rộng rãi hơn cả. Thảm nhựa chống trơn là loại thảm có khả năng chống thấm nước cực tốt. Chính vì thế, người ta thường sử dụng loại thảm này để tránh tình trạng trơn trượt, ngã do sàn trơn. Hơn nữa, mức độ chịu được ngoại lực tác động cũng rất lý tưởng, chống trầy xước tốt. Thảm làm từ nhựa nên chống được tác động của các chất tẩy rửa, bụi bẩn, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Việc thi công thảm chống trơn đơn giản, tiết kiệm thời gian mà lại không yêu cầu bảo trì lâu dài. Giá thành sản phẩm rẻ phù hợp với khả năng tài chính của đông đảo khách hàng. Trong rất nhiều sự kiện, người ta dùng loại thảm này để tránh tình trạng trơn trượt cho người đi lại. Bên cạnh đó, tại nhà riêng, căn hộ, cửa hàng,... người ta cũng bố trí loại thảm này để đảm bảo an toàn tối ưu cho người sử dụng.

Các mẫu thảm nhựa chống trơn trên thị trường hiện nay:

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu thảm nhựa chống trơn, đặc trưng với kích thước, kiểu dáng và màu sắc đa dạng.

Thảm nhựa dạng gai cúc:

Ngày nay, thảm trải sàn nhựa gai cúc là 1 trong những loại thảm khá phổ biến trên thị trường. Trên bề mặt của thảm là gai có dạng hình tròn, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, đồng thời có tác dụng massage. Người ta thường đặt loại thảm này ở khu vực cửa phòng nhà vệ sinh. Ngoài ra, ở sảnh văn phòng, khách sạn, bệnh viện, người ta cũng sử dụng loại thảm này để giữ bụi tốt hơn.

Thảm nhựa rối:

Các gia đình hiện nay cũng có xu hướng sử dụng thảm nhựa rối. Loại thảm này sẽ không gây ra cảm giác châm chích khi đặt chân lên. Kết cấu thảm thông minh, hút nước và giữ bụi bẩn tốt. Đặc biệt, thảm còn có nhiều màu sắc để lựa chọn.

 

Thảm nhựa dạng lưới:

Một số mẫu thảm nhựa hiện nay được thiết kế, gia công dạng lưới. Nhờ đó, người ta sáng tạo trong việc kết hợp những hoạ tiết ấn tượng, độc đáo.

 

Thảm nhựa được xem là dòng thảm có khả năng chống trơn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì thế, trong các gian phòng thường xuyên ẩm ướt, dễ trơn trượt, chúng ta có thể bố trí loại thảm này để đảm bảo an toàn và hạn chế những tai nạn nguy hiểm.

← Bài trước Bài sau →