Thảm sofa từ Trung Quốc có kém chất lượng không ?

Thảm sofa từ Trung Quốc có kém chất lượng không ?

Phòng khách luôn được gia chủ chăm chút kỹ lưỡng để thể hiện thịnh tình của bản thân với người đến thăm nhà và phong cách riêng. Thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm thảm trang trí với mẫu mã, nguồn gốc, chất lượng khác nhau. Liệu thảm trải sàn gia đình Trung Quốc có nên sử dụng?  Hãy cùng Thảm HT giải đáp nhé!
 

Thảm phòng khách Trung Quốc kém chất lượng?


Đa số người Việt mặc định hàng Trung Quốc là hàng kém chất lượng. Nếu không kém chất lượng thì đó cũng là đồ nhái, đồ có chứa chất độc, tốt nhất nên tránh. Suy nghĩ nay có phần phiến diện khi lấy một bộ phận hàng giả, hàng nhái để chỉ chung cho toàn bộ.
 

 


Tương tự như hàng Việt, thảm phòng khách Trung Quốc cũng có hàng tốt, hàng xấu. Quan trọng nhất là người tiêu dùng mua được sản phẩm từ đâu? Nếu chọn được địa chỉ cung cấp uy tín, mua được hàng nội địa thì thảm trang trí Trung Quốc thậm chí còn tốt hơn nhiều so với các sản phẩm đến từ nhiều quốc gia khác.


Ưu điểm trong thiết kế của thảm phòng khách Trung Quốc


Trung Quốc là láng giềng của Việt Nam nên về cơ bản nhiều tập tục, sở thích về thẩm mỹ có phần tương tự. Những mẫu thảm trải sàn phòng khách Trung Quốc sở hữu mẫu mã phong phú, màu sắc đa dạng phù hợp với sở thích của phần đông khách hàng.
Thêm vào đó, các mẫu thảm Trung Quốc cổ điển thường mang ý nghĩa may mắn, cát tường. Các gia đình có thể dùng thảm cổ điển để trang trí sao cho hợp với phong thủy, tăng điềm lành, Mặt khác, Trung Quốc gần với Việt Nam nên khí hậu có phần tương tự nên thảm trang trí cũng thích hợp với không gian phòng khách.
 

 


Lợi thế trong tính năng của thảm phòng khách Trung Quốc
Thiết kế ấn tượng thôi chưa đủ, thảm phòng khách Trung Quốc còn ghi điểm thông qua tính năng. Các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ truyền thống dạng nút thắt nên có giá thành vừa tầm, phù hợp với tùi tiền đa số khách hàng. Tính tiện lợi, kích thước đa dạng nên thích hợp để sản phẩm.
Thêm vào đó, các tính năng cơ bản cũng được đảm bảo. Điển hình như khả năng chống bám bẩn, chống mùi, kháng khuẩn, chống trơn trượt, chống cháy lan, chống mài mòn, chống điện… Tuổi thọ của sản phẩm khá ổn, khả năng giữ màu tốt. Thông thường các sản phẩm thảm Trung Quốc thường được dùng cho các không gian khách sạn, nhà hàng, gia đình.
 

Mua thảm phòng khách Trung Quốc chất lượng ở đâu?


Sản phẩm chỉ đảm bảo thiết kế và tính năng khi chất lượng được cam kết. Chính vì thế, một địa chỉ cung cấp thảm trải sàn phòng khách Trung Quốc là tiêu chí hàng đầu khi chọn mua bạn có thể đến ngay Showroom Thảm HT để lựa chọn cho mình một tấm thảm phù hợp. 
 

 


Hệ thống Thảm HT tự hào là một trong những đơn vị phân phối và nhập khẩu thảm Trung Quốc chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, mẫu mã đa dạng. 
 
← Bài trước Bài sau →