Thảm cuộn nhựa trải sàn có bao nhiêu loại?

Thảm cuộn nhựa trải sàn có bao nhiêu loại?

Là một trong những dòng thảm được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Không chỉ đặc trưng với độ bền cao, thảm nhựa còn đa dạng mẫu mã các loại. Trong đó, thảm nhựa trải sàn dạng cuộn nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng hơn cả.

Ứng dụng thảm cuộn nhựa 

Ngày nay, không khó để tìm thấy những mẫu thảm cuộn bằng nhựa tại những khu vực hay loại hình công trình khác nhau. Thảm nhựa dạng cuộn có khả năng chống trơn trượt hiệu quả. Vì thế, người ta thường trải thảm quanh hồ bơi, lối đi và sàn nhà vệ sinh. 

Bên cạnh đó, tại các nhà máy, phân xưởng, người ta cũng bố trí thảm nhựa dạng cuộn để giữ độ sạch sẽ cho sàn. Hơn nữa, khi bước chân lên những khu vực đọng nước, chúng ta cũng tránh được tình trạng trơn trượt, vấp ngã hơn. 

Các mẫu thảm nhựa dạng cuộn


Các mẫu thảm nhựa dạng cuộn hiện nay rất đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như bố trí hài hoà trong những không gian căn phòng khác nhau. Bạn có thể tham khảo những mẫu sản phẩm dưới đây để chọn mua và bố trí theo yêu cầu.

Thảm nhựa lưới


Thảm nhựa lưới đặc trưng với bề mặt là những khung lưới kích thước nhỏ nhắn. Thảm có tác dụng chống trơn trượt hiệu quả, thích hợp để trải quanh những khu vực dễ trơn trượt.


 
Thảm có nhiều màu để người dùng linh hoạt lựa chọn. Bạn có thể chọn thảm có màu đỏ, xanh để tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian. 

Xem mẫu tảm nhựa lưới: tại đây
 
Thảm nhựa nút tròn

Loại thảm này được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, dày dặn và chống nước tuyệt đối. Ngoài ra, thảm còn có những nút tròn với gờ bao quanh nhằm tăng độ nhám cho bề mặt. Khi di chuyển, đi lại trên bề mặt, chúng ta cũng tránh được những sự cố nguy hiểm hơn.

Xem mẫu tảm nhựa lưới: tại đây

 
Thảm nhựa caro đinh sọc


Cũng tương tự như những sản phẩm kể trên, thảm nhựa caro đinh sọc làm từ chất liệu nhựa dày dặn, chắc chắn. Bề mặt thảm bao gồm các hoạ tiết sọc chéo và đinh, góp phần tăng độ bám dính và giữ bụi bẩn tốt hơn.

Ngoài ra, mẫu thảm nhựa này còn đa dạng về màu sắc, mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như đỏ, xám, xanh dương, xanh lá.
 
Thảm nhựa trải sàn dạng cuộn có tính ứng dụng cao, phù hợp để bố trí trong những không gian kiến trúc diện tích đa dạng. Tuy nhiên, cần đo đạc và tính toán diện tích căn phòng cụ thể trước khi thi công nhằm đảm bảo tính chính xác và tiết kiệm thời gian. Nếu như bạn muốn tìm mua thảm nhựa các loại, hãy ghé Showroom Thảm HT ngay hôm nay.
 

← Bài trước Bài sau →