Thảm tấm trải sàn lắp đặt ở đâu, ưu điểm, địa chỉ mua thảm tấm tại TP.HCM

Thảm tấm trải sàn lắp đặt ở đâu, ưu điểm, địa chỉ mua thảm tấm tại TP.HCM

Thảm tấm là loại thảm đàn hồi với đế cao su dạng gạch có kích thước 50×50 cm, từng miếng tấm được nối ghép với nhau bằng kiểu thiết kế đặc biệt, giống như kiểu gạch. Với thảm trải sàn dạng tấm, bạn luôn cảm giác thoải mái , dễ chịu và làm giảm tiếng ồn hiệu quả nhất dù việc di chuyển trong phòng thường xuyên.

Thảm trải sàn dạng tấm được sử dụng ở đâu ?

Thảm trải sàn dạng tấm thường được sử dụng nhiều trong các văn phòng, khu nhà chung cư, các toà nhà cao tầng, các văn phòng tầng trong ngôi nhà đơn giản.

Thảm tấm là sản phẩm thảm trải sàn được ưa chuộng ở hầu hết các công ty nước ngoài và công ty phát triển trong nước. Nhờ sử dụng thảm tấm, các văn phòng, công ty giảm tối đa tiếng ồn do đi lại và có tác dụng làm ấm không gian làm việc vào mùa đông. Để lắp ghép thảm tấm trải sàn tốt nhất, bạn nên sử dụng keo hoặc thêm nẹp vào xung quanh cắt góc bao vây nhằm giúp tấm thảm trông đẹp mắt, có thẩm mỹ. Với thảm tấm, tiếng ồn được giảm đến 4dB. Thảm tấm đặc biệt hữu ích cho các khu trung cư cao tầng.

Các ưu điểm vượt trội của thảm tấm

Dễ dàng và phù hợp với nhiều không gian
Thảm tấm là loại thảm có thể lắp ghép nhanh chóng, đơn giản mà không cần dán. Những khoảng nhỏ được kết dính vô hình đặt dưới các góc của thảm trải sàn giúp cho các tấm thảm dính chặt tại chỗ với nhau.

Tạo cảm giác thoải mái
Thảm tấm êm ái, có khả năng đàn hồi, có tác dụng hỗ trợ thêm cho đôi bàn chân thoải mái, giúp toàn bộ cơ thể dễ chịu, thoải mái khi sải bước chân trên tấm thảm trải sàn dạng tấm.

Tinh tế, linh hoạt
Thảm tấm không sử dụng chất kết dính khi lắp thảm nên thảm tấm dễ dàng thay thế khi thảm đã cũ, hoặc thảm không phù hợp với phong cách chủ nhà.

Tiết kiệm chi phí
Thảm tấm là một sản phẩm rất bền, đảm bảo cho bạn sử dụng nhiều năm mà không cần phải thay mới thường xuyên. Với thảm tấm, bạn vừa tiết kiệm được thời gian thay sửa vừa tiết kiệm được tiền bạc

Địa chỉ mua thảm tấm tại TP. Hồ Chí Minh

THẢM HT là đơn vị chuyên cung cấp tấm sỉ lẽ, chất lượng tại TP.HCM. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài: Bỉ, Thái Lan, Indonesia, Malaysia…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được cách kết hợp màu sắc, kết cấu, hoa văn cũng như phong cách để tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, văn phòng của bạn. 

Liên hệ ngay cho THẢM HT, chúng tôi sẽ xem xét và lựa chọn tấm thảm sàn chất lượng với giá tốt nhất cho không gian của bạn. 

Địa chỉ: 155 Lý Thái Tổ Phường 09, Q.10,TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0987776155

Email: thamht.vn@gmail.com

Website: thamht.vn 

← Bài trước Bài sau →