Lợi ích hàng đầu khi ứng dụng thảm cỏ vào văn phòng

Lợi ích hàng đầu khi ứng dụng thảm cỏ vào văn phòng

Hiện nay, để có thể trang trí văn phòng ngoài những nội thất thiết yếu như bàn, ghế, tủ tư liệu thì thảm văn phòng là một trong những vật dụng trang trí tạo điểm nhấn nổi bật đặc biệt cho văn phòng hiện đại. Tuy nhiên bạn đã bao giờ nghĩ đến việc phối thảm cỏ vào văn phòng của mình chưa? Cùng thảm ht chúng mình tìm hiểu lợi ích tuyệt vời này nhé.

 

1. Tạo dựng mảng xanh cho văn phòng.

Thay vì những mảng tường bê tông sơn đơn điệu hay những tấm thảm lót sàn tối màu, màu sắc của cỏ sẽ khiến nơi làm việc của bạn sáng hơn, xanh hơn, đem lại không gian tươi mát, dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên.

2. Nguồn cảm hứng sáng tạo

Khoa học đã chứng minh màu xanh giúp kích thích bộ não, tăng sự tập trung và sáng tạo, đem đến cho nhân viên nguồn cảm hứng làm việc mới. Nhờ vậy, hiệu quả công việc cũng được tăng lên. Ngoài ra, ở môi trường công sở, nhân viên sẽ phải làm việc gần như liên tục 8 tiếng/ngày, do đó tình trạng stress có thể khiến họ cảm thấy bất lực, chán nản. Việc “phủ xanh” văn phòng sẽ giúp họ có nơi thư giãn, giải lao, xua tan căng thẳng mỗi khi mệt mỏi.

3. Tạo ấn tượng trong mắt khách hàng, đối tác

Thiết kế không gian chuyên nghiệp với những mảng xanh từ cỏ nhân tạo đem đến những giá trị lớn như tính thẩm mỹ, độ nhận diện cũng như khả năng quảng bá thương hiệu tuyệt vời. Khi ghé thăm văn phòng, khách hàng sẽ nhanh chóng cảm thấy ấn tượng và thu hút với một không gian được đầu tư độc đáo, khác biệt. Đồng thời, sắc xanh tạo được thiện cảm, mang đến sự tươi mới, giúp mọi người dễ ghi nhớ về doanh nghiệp hơn.

4. Tiết kiệm tối đa chí phí vận hành

Khác với các loại cỏ tự nhiên thì cỏ nhân tạo không cần mất công chăm bón, tưới nước, thời gian sử dụng lại lâu dài mà vẫn giữ được độ bền, đẹp như ban đầu. Ngoài ra, so với việc sử dụng các thảm vải, vật liệu khác, cỏ nhân tạo sân vườn rất dễ dàng làm sạch, vệ sinh. Bạn có thể tháo lắp, di chuyển các thảm cỏ nhân tạo sân vườn dễ dàng khi văn phòng chuyển địa điểm mà không làm ảnh hưởng tới bề mặt sàn.

Tuy nhiên khi sử dụng thảm cỏ nhân tạo trang trí trong văn phòng còn cần phải xem xét đến chất lượng sản phẩm và sự thiết kế khéo léo phù hợp với bố cục tổng thể. Vậy nên, việc lựa chọn một nhà cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, hiểu được là điều rất quan trọng. Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thảm cỏ nhân tạo cao cấp Thảm HT đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất GỌI NGAY 0987776155.

← Bài trước Bài sau →